Symptoms of having a boy and a girl

Hi mommies may i know what are your symptoms when you were pregnant with a boy/girl? Thank you

3 Các câu trả lời

if you believe in conception dream po, malakas po tlga un. Noon, di ko alam na nagdadalang tao na ako. Hopeless na rin kasi at nasa edge na kami na pahiwalay na kami ng asawako dahil nambabae siya at worst binigyan ako ng palugit na dapat June ay mabuntis na ako. Nakipaghiwalay siya sa akin nun May. Huling magkasama kami nun bday ko. Kinagabihan po noon, nanaginip ako na may kalaro akong batang lalaki. malayo raw ang binisekleta namin na pareho kaming nakakulay blue violet na bike. He said, mommy andito na ako. So given na nakunan ako 3 beses at isang ectopic pregnancy. Fathers Day, nagreach out ako kay husband. Nagsend ako ng picture na positive ang PT ko. From that day, nagkabalikan kami ng asawako. And ngayon, so thankful kasi un panaginip na iyon. Doon ko nalaman at malakas kutob ko na lalaki magiging baby namin soon. Puro gamit ni baby boy ang binili ko. And ang nakakatuwa based sa ultrasound. Noong Birthday ko May 19, pala ako nagconceived. Iyon akala ko, endgame na. Hiwalayan na for real. Pero God is Good all the time. Kung kailan sumuko na ako, iyon ang time na ibinigay ni God ang laman ng puso ko.

Mother's instinct po sakin. pakiramdam ko po talaga lalaki ang baby ko. saka sabi din ng mga nakakakita sakin kasi literal na pumangit po talaga ako haha. saka sa hugis daw ng tiyan. patulis kasi ung sakin. although hindi naman po ako naniniwala sa mga ganun. sa ultrasound ko po, boy talaga si baby

Me po ibang iba sa pinagbubuntis ko palang panganay ko which is baby girl. Talagang pumangit ako ngayon at gutumin masyado. Unlike sa daughter ko na ni pimples wala talaga at hindi naman ako gutumin noon. Kaya feel ko lang baby boy tu.

3y trước

same momsh. first pregnancy ko to and di ko pa alam kung ano talaga gender ng baby ko pero. naalala ko yung friend ko nuong nagbubuntis siya para sa baby girl niya, hindi halatang buntis siya. pero nuong may baby boy siya sobrang laki ng tiyan at madaming pimples bigla. ganon rin ako ngayon, sandamakmak pimples ko sa mukha tapos mukha pa akong lalaki