?

Tanong ko lang po. pano nyo po sinabi sa parents nyo na buntis na po kayo? Kinakabahan po kase ako eh. thankyou po?

2 Các câu trả lời

Sabi ko lang "Pa tingnan mo ung nasa ibabaw ng ref.." Pagkita nya yung PT ko yun..positive..haha. Tinawagan nya agad si mama nun (nasa batangas kasi sa sis ko) Hindi sila nagalit kasi nasa right age na ako.. 27yrs.old... pero pinakasal kami agad agad..haha

di ko po sinabi sadyang nalaman nalang nila at di naman sila nagalit hehe nadisappoint lang kasi early pa

6y trước

20yrs old palang ako nun