Teenage mom

Hi po. Ask lng po kung paano nyo po sinabi sa parents nyo na buntis kayo?

19 Các câu trả lời

kami mismo ng bf ko nagsabi im 23 and he's 24 😂 after date namin umuwi kami and napag usapan namin na hindi matatapos ang araw na un na hindi namin maipapa alam sa tatay ko. As usual inaya sya uminom pero tumatanggi sya hanggat di pa namin nasasabi kasi gusto nya hnd pa sya nakakainom bago kami magsabi... Until gumabi n doon kmi naglakas loob very unforgettable moment. kc ung bf ko ang lakas ng loob ako lang nag intro na ...tay may sasabihin po kami... tpos natunugan na ng tatay ko hahahahaha anu yun? bf ko na nagsalita tay delayed po si ************ at buntis po sya. wag po kayo mag alala dahil pananagutan ko po sya at hindi ko sila pababayaan. Sagot ng tatay ko... ano mag aasawa na pala kayo??? and the resr is history 😂😂😂 ngayon aba love na love nila ang bebe kooo 😍😍 go mommy sabihin mo na para di ka din mastress makakasama yan kay baby... one month delay lang ako non. pero pagkapacheck up ko 17weeks na pala akong preggy. sabi ni tatay kaya pala ang takaw ko sa tulog at lging matamlay pagkatpos ng gawain tulog agad at pahinga always 😇😇😇😇

Ako momsh 20 ako, pagka PT niladlad ko sa harap ng mama ko yung result sabi ko ma positive ba? Tapos una tahimik lang sya pero mga sumunod na araw sa pinapakita nya naeexcite na sya sa apo nya. Sa father ko hindi ko harapang sinabi si mama ko nalang ang nagsabi pero hindi din naman kami pinagalitan, natanggap din naman nila agad 😊. Kaya kahit na alam kong papagalitan talaga ako/kami sinabi ko parin agad para sa ikabubuti. And thank you sa kanila kasi hindi nila ako pinapabayaan ❤️

ako sa papa ko una kong sinasabi, habang may ginagawa sya unang pagbubuntis ko kasi is 17y/o palang ako habang nakain sya nilapitan ko inabutan kopa ng alam sabay sabing "pa buntis ako" tapos inunahan ko na ng iyak, hahaha tapos ayun okay na ano daw plano pa check up na daw, hehe favorite din ako ng papa ko kaya siguro hindi sya masyado nagalit that time kasi inuna kuna yung iyak😁😁

4y trước

mukang kailangan ko nga dn po umiyak haha

Depende po iyan sa pamilya mo at young age nabuntis din aq 17 nga lang aq nun pero ndi matanggap ng buong angkan nmin kc aq ung tipong tahimik lang at d rebeldeng babae pero aq pa nabuntis dla din ng situation sa pamilya nalaman nila kc d aq umuwi sa bahay ng 2 weeks😂 kc takot din aq eh pero nung nalaman nmn tnanggap agad ng Mom q snbhan nya na ingatan q c baby😊😊😊

hehe! wala po, kc c nanay mismo ngsabi na buntis ako.(🤔??)😂mga nanay tlga, lakas ng pkiramdam, biruin nyo sya pa una nkapansin na buntis na pla ako kc my mga nag iba dw sakin. so un, 22o nga(alam rin kc ni nanay na my bf ako)😅 kaya mhal na mhal ko nanay ko kc khit maaga akong nabuntis at ngkapmilya hindi nya ako sinumbatan♥️♥️

Hi mommy :) Kame po kinausap namin both parents magkasama kame and okay naman po sa kanila. Hindi nila kame ginisa kase nasa edad naman kame. Nakagraduate pareho, may parehong maayos na trabaho at parehong may ipon :) Kung minor ka pa po, mas mabuti na malaman nila agad :)

27 na ako when I got pregnant. Inabot ko lang ung ultrasound report sa kanila HAHHAHAHAHA Kung maka PDuterte parents mo, sabihin mo "Ma, Pa.. Change is coming!" Pag nagtanong sila anong change? Sabihin mo, "Apo nyo po!" 😂 haha joke lang para good vibes 🤣

4y trước

hahahaha same tayo. nauna ang marriage liscense namin ni asawa. sumimangot si papa. pag abot ko ng ultrasound. galak na galak na sya. 😅

Una kong sinabi sa mama ko. Umiiyak ako siya tumatawa lang. Matanda na daw ako. Tapos siguro sinabi na ni mama kay papa kaya nalaman na din ni papa. Si papa yung umiyak. Hahaha pero both sides okay na. Spoiled pa nga ako sa papa ko. ❤️

inamin ko momsh 19yo ako when I gave birth sa baby panganay ko sa umpsa napagaltn ako pero di ako kailanman pnalayas ng magulang ko tiniis ko mpgltn kc kslnn ko un pero at the end di nla ako natiis and mnahal dn nla apo nla skn

yong kinabukasan po ng nagpt kami humarap po kami ng bf ko sa mga MAGULANG ko siz. Sinabi na buntis ako then ginisa kami both then ayon okay Naman Kasi blessings eh. Harapin niyo o ikaw yan sis tatagan mo loob mo. goodluck.