ilang weeks n po ba akong buntis

Tanong ko Lang po. Oct. 5-oct.11 po Ang regla ko. Then this month Hindi n po ako dinatnan nagpt po ako two time. Nov. 11 at inulit ko Ng Nov. 15 parehong positive tanong ko lng po Kung ilang weeks n PO ako buntis ? Hndi p po Kasi ako ngpapachekup pero gusto ko lng malaman . salamatpo

10 Các câu trả lời

Its better kung magpa ultrasound ka sis. Kase dun mo talaga makikita kung ilang weeks ka na. Mahirap kase pag hinuhula hulaan mo lang. Mas mganda nang maging sure ka.

Mgpacheck n po Kyo mamsh, ssvhn nmn dun kung ilan wks n c baby.. Bsta alm nio lang qng anu ung 1st day ng last mens nio.. Tska pra mresetahan n dn Kyo ng prenatal vits.

bilang ka po from oct 5.. or last 1st fay of mens po.. yun yung tamang bilang.. or better yet magprenatal check up kna po.. you need that.. 😉

Lagay mo dto sa app yun 1st day ng mens mo.. Automatic dun lalabas kung ilan weeks kna

EDD mo is on Saturday June 13, 2020. You are 6 weeks pregnant

Gamitin mo tong apps para malaman mo kung ilang weeks ka na.

Base sa LMP mo 6weeks 4days ka ng buntis today November 20

input mo po LMP mo dito sa app

🤔🤔🤔

Sana po my makasagot.

5y trước

Dito sa app input mo lang lmp mo lalabas naman ilang werks ka na