ask question

Oct. 5-9 po last period ko (21days cycle length) then nag s** po kme oct. 20 pinutok nia Po lahat sa loob after 1week po may mga signs/sintoms ng buntis na naramdamn ko so naisipn ko mag pt (negative 🥺) dinedma ko nlng Po Kasi Ang next period ko Sana Oct. 26-30 kaso Wala po then Ewan ko Kong ilng araw na may white/milky discharge sa *** ko then nov. 1 may light red or pink po sa my panty ko nov. 2 my konti lng po n dugo as in konti lng po 8days n po akong delayed (nov.2) my chance n po n buntis po ako ? #advicepls #pleasehelp

5 Các câu trả lời

yes, ganyan din nangyari sa akin.. nagka spotting pa ako ng october hindi magkasunod na araw. NOV 7,2020 dapat next period ko, nagpt ako NOV 14. And now Im so lucky to have my little baby boy. 😍

Ganyan din kmi ng partner ko nag pt ako 1 week negative pa so nag palipas ako ng 1 week ulit ayun positive na .. Unang sintomas naramdaman ko sinisikmura ako and nasakit puson ko parang magkakaron

wait mo madelayed ka ng mga 2weeks wait mo until november 5-9 (based sa last period mo na oct5-9) 28days ang regular cycle diba? so twice ka lagi minsan mag mens kada buwan? 21days kasi sabi mo

PT ka lng ulit sis, pwedeng stress lng kaya delayed or spotting na yan

mag PT ka po ulit sis