confused

nag pt ako the other day and it's positive kya lng po medyo confused ako kung ilang weeks n ko preggy..my last period was oct 31-nov5 then hndi ko n sure ung exact date nung nag k period ako ng nov..last dec hndi n ko tlga nagka period until nag pt ako the other day kya ko nalaman n pregnant ako.hndi p kase ako nagppa check up since nung nalaman ko

2 Các câu trả lời

Need mo magpacheck up mamsh para ma tvs ka para malaman ilang weeks na si baby... at para mabigayn ka ng vit.. Congrats mamsh

5y trước

thankie mamsh for your advice😊

congratspo .. pa tvs nalang po kayo para malaman..