Pregnancy

Tanong ko lang po. Nalilito po kasi ako kung ilang months na po yung baby ko. Kasi nag base lang po yung Doc sa kung kailan hindi ako dinatnan. Eh erregular po kasi ako. Kung malalaman po talaga ng Doctor kung ilang weeks or months na yung baby bat nag tatanong pa sila kailan ang huling nagkaroon.

15 Các câu trả lời

If irreg ka, may transv naman sis para malaman kung ilang months na talaga. Same tayo, irreg din ako kaya late baby ko ng almost 5 weeks nung nag transv na. Ngayon sinusundan parin ng lying in yung last mens ko, pero halos konti lang naman ang diff kaya okay lang. 36 weeks na ako and sinusundan ko yung last ultrasound ko which is 5 days earlier lang naman sa transv ko. ☺ sabi nga nila lalabas din naman si baby kapag gusto niya kaya keri lang. Godbless sis 😇

Kasi Mamsh di pa po nila nakikita gano kalaki ang Baby at di po sila manghuhula sa kung kelan yung ovulation date mo magkakaiba po kasi tayo mg fertile days at ovulation or kung kelan nag meet ang sperm at egg cell kaya sa nag base po muna sila kasama yung panahong may mens ka pa. pag nag pa trans v. ka sasabihin nila sayo ilang weeks na base sa laki ng baby mo ☺

Last menstruation mo po yung first day non, doon po sila mag start mag count. Then sa ultz naman po kasi nag babase lang po sila sa laki ng bata sa loob ng tummy natin kaya minsan hindi rin po tama +- 7 days po lagi pag naibigay na nila Edd mo

Dun sila nag babase sis. Gulat nga ako 4 months na pala tyan ko akala ko mga 2 months palang eh, nag babase sila kung kelan unang araw ng last period mo nun.

Mag tatanong talaga ang mga doc kasi ung ang pag babasehan nila. Di nmn nila pwedeng hulaan yan lalot kalusugan yan.

E pano po kung days after period kayo nag contact? Ang bibilangin pa rin ba yung last period?

5y trước

Yes po, LMP po talaga ang 1st day ni baby.... Pero kung malaki ang difference ng UTZ and LMP mo which is more than 1 week, ung UTZ ang susundin..

Un tlga kc baaehan nila .. And pag mlaki na baby mo dun nila ttgnn sa utz kung kailan tlg due mo

Base kasi nila ung last mens mo..para malaman due date mo..may computation sila dun

malalaaman po nila yan pag nagpa uktrasound kna po

. . yon ang pagbabaseha nila at sa laki ng baby...