Pregnancy

Tanong ko lang po. Nalilito po kasi ako kung ilang months na po yung baby ko. Kasi nag base lang po yung Doc sa kung kailan hindi ako dinatnan. Eh erregular po kasi ako. Kung malalaman po talaga ng Doctor kung ilang weeks or months na yung baby bat nag tatanong pa sila kailan ang huling nagkaroon.

15 Các câu trả lời

Usually sa ultrasound nalalaman

Dun talaga sila sis nagbebase.

Sa trans v po mas accurate

Un kase pagbabasehan nila

kasi dun sila magbabase kng ilang months na si baby, much better pa tvs ka para maging accurate specially kung irregular ang menstruations mo