anti-selos ?

Tanong ko lang po ,mula kase nung nagbuntis ako,parang mas naging selosa ako kahit ngayong nakapanganak na ako, diko alam kung mahilig lang talaga tumingin partner ko sa maganda o masyado ko lang minamasama ang pagtingin nya sa ibang babae. Masakit po kase sa dibdib pag nakikita ko sya nakatingin sa iba kaya magagalit na ako tapos diko na kakausapin partner ko tapos yun madalas nagiging dahilan ng away namin, advice naman po pano ko dapat ihandle mga ganung sitwasyon or pano ba mawala ang pagkaselosa.

2 Các câu trả lời

Di nman po maiiwasan since emotional mga preggy 😊 sana naiintindihan din ni hubby mo yung situation mo ngayon