Pano Po Ang tamang pag lagay ng nasal drop

Mga Mami tanong ko lang may ubo at sipon Kase si baby niresetahan sya ng nasal drop. Naglagay na ako sa ilong nya Kase parang barado tapos nung ginamitan ko na ng pangsipsip Wala Naman nalabas na sipon pano Po kaya Yun? Hindi ba makakasama Yun? Pano Po ba Ang tamang pag apply nun kay baby . Salamat.

4 Các câu trả lời

momshie Di mo po need gamitin Yung aspirator gamitin mo lang sya pag natulo Ang sipon ni baby Basta continue lang sa pag gamit Ng nasal drop 3-4 times a day 2 drops sa bawat butas Ng nose po ni baby mo Ganyan Sabi saken Ng pedia ni baby ko 😊

goodday mamsh. try nyoni steam bath si baby. super effective po.

Ang nasal drop Po ? kailangan nasa loob ?

Make sure nakatutok sa kulangot po