Raspa price sa public hospital: Magkano na?

Magkano po kaya ang raspa price sa public hospital ngayon? Anong mga karanasan niyo sa procedure na ito?

29 Các câu trả lời

Last Dec, nagpa raspa procedure ako sa public hospital 25k dapat mababayaran ko pero minus philhealth naging 13k lang. Private OB-gyne kasi yung nakuha ko, nirefer lang sya ng midwife ko na pag aanakan ko sana sa lying-in. So, 7k atanabayaran ko sa OB-gyne then 3,500 sa Anesthesiologist then yung iba yun yung binayaran ko sa hospital

2y trước

Saan public po kau ni raspa?

Sa public hospital wala ka babayaran, Sis. Yung first raspa procedure ko 3k lang bill ko, nilapit sa SWA, wala na kame binayaran. Yung second raspa procedure ko naging 9k na, siguro dahil malaki na baby ko nung nilabas ko, pero wala din ako nabayaran kase sa philhealth..

10mo trước

Pwede ba magparaspa kahit buntis

Saan Po my Mura na raspa kht my byad.. Sa public kc araw ang hihintyin nttkot aq bka Kung ano mangyari saken ang dmi na nla bgay n gmot hnd pa din ako dinudugo at sbi nla mghnty lng aq s hosp bka aabutin aq 3 days dun kkhnty Na ma admit thanks

Ang raspa price sa public hospital ay nag-range from around 3,000 to 5,000 pesos. I had my procedure last year, and the doctors were really supportive. Masaya ako na sa public hospital kasi mas affordable, pero maganda pa rin ang care.

Para sa akin, mas mahalaga ang experience ko kaysa sa raspa price public hospital. Naging emotional ako during the process, pero supportive ang staff. I paid around 4,500 pesos, and they really guided me through everything.

I had a D&C last month, at ang raspa price public hospital ay about 4,000 pesos. The procedure itself was quick, and I felt well taken care of. Gusto ko rin i-share na mabilis ang recovery ko, so okay lang naman!

Ang raspa po ay same rate sa normal delivery. I had undergone raspa last 2018 at 30k nabayaran ko minus na po ang philhealth nyan sa private hospital po.

Nag ask rin po ako ng raspa procedure and even raspa price in public hospital for 2022. Sabi po ng iba basta sa public dapat po walang babayaran

Last nov naraspa ako sa san juan de dios at 130 ung total bill tapos nabawasan ng 19k kaya naging 110 iyak na lang na gumastos ng ganun kalaki

I underwent D&C po March last yr. around 19k tas less philhealth..kung may mat coverage din po healthcard niyo wala kayo babayaran