Mag papa raspa

Magkano po Kaya Ang raspa pag sa public hospital po dikopo Kasi Kaya pag sa private salamat po sa sagot

2 Các câu trả lời

Nung niraspa po ako nung August 26,2022 bill ko sa public 8k peo wala po akong binayaran kasi cover po siya ng Philheath... mahl po tlga sa private 33k plus

8mo trước

oo sinbi ko pero sabi sa akn tapos na.. tps nilipat Ako sa recovery room monitor nila paghinga ko.. pgtibok ng puso tps bawl ka prn kumain... bumangon at magunan cla mgssbi kng anong Oras ka pwede mgunan.. d ko lng tlga gzto yng pkiramdm na nwawala yng epekto ng anesthesia pra kng lalagnatn at hilong Hilo tps pwisn ka pa

pg katps mo nmn raspahn kinabuksn pwde kna umuwi