SSS Contribution

Hi tanong ko lang po Magkano kaya makukuha ko? Kalimutan ko kase Pass ko sa Apps ng SSS. Edd ko po Aug.22,2020 Salamat sa sasagot ❤?

SSS Contribution
13 Các câu trả lời

hi just to share po, total na contribution ko is 16 pero nakuha kupo is 58k. but if you take a look sa mga hulog ko po tag 2400 so i believe naka depende padin sya sa hulog mo every month ang makukuha mo.

5y trước

Wow sis ang linaw ha

Punta po kayo sa website at dun mag online . May way po dun para i compute yung makukuha nyo . Mas accurate dun kasi alam nila kung ano yung mga matataas na buwan na nabayaran

Hi mga mga mommy ito po yong lumabas sa computation ko mat. Mgkano po makukuha ko pag ganyan po? Thanks

5y trước

Pag employee ba makikita din? Panu din po malalamn na pwedi na maclaim maternity benefits mo . Thanks

Magkano 6 na pinaka mataas na hulog mo? Tgnan mo bracket nun. Dun mag babase ung computation

5y trước

Kahit anong Month at Year po? Basta pinaka malaki po?

Forget pw ka .. kung alam mo pa ang email ad mo , may confirmation dun sa email

Mga 30k lang yan siguro. Nasa sss website naman yung computation mag log in ka lang

5y trước

Okpo , kaht magkano malaking tulong na din hehehe Salamat po

Check mo na lang sa sss mommy magkano ang estimate maternity benefit mo...

5y trước

Okpo. Salamat ❤

https://youtu.be/d0BJFz6u5OM how to compute the mat benefits ☺

Hi po. Ask ko lang po paano po gumawa ng account sa sss?

Paano po kaya kung ung sken para makapag loan ?