SSS

Hello po. Tanong ko lang about sa SSS benefits kung magkano yung makukuha kng nakapaghulog ka palang ng 9 mos. Salamat po sa sasagot ?

1 Trả lời

Dipende yun sis kung magkano total ng contribution mo, much better yan ask mo sa SSS 😊 or if register nman sss mo meron nman sila website, check mo dun if mgkano mkukuha mo sa 9 months contribution 😊

5y trước

Pano po yun momsh saken po sabi kasi total contribution ko is 39k na daw, kung magkano ba total contribution mo ganon makuha mo?