mga mommy going 9month na lo ko,pero dipa rin siya makakadapa or naka gapang,normal yun

tanong ko lang po maga mommy,9month old napo si lo ko,pero dipa din siya nakakadapa at naka upo ng sarili nya,normla po ba yun sa kanyan...pasagot po

2 Các câu trả lời

more tummy time po kay baby mas maganda sa floor wag sa bed kasi malambot yung bed hindi lalakas ang muscles ni baby. mas maganda may floor mat para safe sa pagdapa ni baby.. more practice Kay baby mommy hindi lang tayo mag aantay ng development nila dapat gumagawa din tayo paraan para makaya nila.. watch ka din sa YouTube mga exercises for infants.. at mas maganda din mi inform mo agad si Pedia ni baby para matingnan siya agad..

mejo delayed na sis sa pag upon . nakaktayo na ba sya? meron kasing ibang baby na nauna maglakad bago umupo