Tanung Kulang Mga Mommy Normal Lang Poba Sa infants Na 8months napo sya Dipa sya nakaka upo magisa

4 Các câu trả lời

iba iba namn po development Ng mga baby..wag lng po natin madaliin mommy..trust on your baby..Mine is mag 9m na this 28 pero ung upo nia di pa gnun ka steady.. Eventually matutunan dn nila Yan☺️

hello mi bali kahit iupo mo sya mi di nya po kaya? or you mean po from dapa to upo? kasi baby ko natutunan lang umupo mula pagkakadapa nung nag9months na po sya.

11mo trước

yung Dapa to Upo Po pero kung iuupo Kupo sya nababalance naman po nya katawan nya Di lang po Nya kaya iupo sarili nya magisa mam

iupo nyo Po at alalayn. 5 months sinasanay ko n c baby...practice2 lng. nilalagyn ko unan sa likod at gilid pra qng sakaling tumba e Hindi mauntog

not normal po... kasi as early as 5months kahit papaano dapat kaya na nya makaupo pra pag 6months ready na din sa pagkain