Result Ng Ultrasound

Tanong ko lang po kung sino marunong mag basa nito kung okay lang po ba si baby ?

Result Ng Ultrasound
10 Các câu trả lời

Wow sana all mommy! All goods naman ang result mo mii. 🥰 Ako 31 weeks na din kaso parang tingin ko transverse lie padin sya kasi sobrang likot nya. Pano po ginagawa nyo para magcephalic sya? 😊

2y trước

opo safe po yon hndi na man po ksi control muna na man yng higpit nya

Normal mii, cephalic ibig sabhin naka pwesto na sya mii hindi sya suhi, posterior position un mii ng placenta mo same tyo, tapos adequate ang amniotic mo all goods mii

normal naman po,naka cephalic si baby naka puwesto na sana sana wag na umikot hanggang manganak ka.posterior placenta po kayo

pwd mg tanung s mismong nagpost nito saan po kau nag utrasound a paaig and how much fee n binayad niu? tnx .

normal naman mi kaso nka posterior position si baby, sna mag anterior sya para madaling manganak

magkano po mgpagnyan pelvic ultrasound sa citu hall ng pasig. para mkapag paultrasound din

Tanung kolang po nag pa ogtt napo ba kayo yung blood sugar sa pasig magkano po kaya

31 weeks naka posterior position si baby, much better if anterior mas madaling manganak

2y trước

yes cephalic is good position pero much better nka anterior not posterior. my nbsa lng po akong article regarding dyan na the best position is cephalic-anterior

momy taga pasig karin san ka nag pa ultrasound sa city health office ng pasig

san ka po sa pasig nag pa utz champ ba to?