ULTRASOUND

Mga mommy sino po marunong mag basa ng ultrasound Okay lang po ba? Normal lang po ba? Thanks in advance ❤

ULTRASOUND
16 Các câu trả lời

Kakaresearch ko sa google kahit papaano natuto na ako magbasa ng sarili kong ultrasound result. Kapag may term na bago sakin isesearch ko yun. Sa ganung way kasi kahit papaano nag kaka idea ako lalo na kung di pa schedule ng check up.

Thankyou po sa mga sumagot. 380 po yung pa ultrasound dyan sa laguna diagnostic sa calamba 😊 Kaso dapat po pag nag pa ultrasound kayo mga hapon na o di kaya 1 or 2pm para onting oras nalang po aantayin nyo para makuha result. 😊

5y trước

Open sila sis ng weekends and whole day? Thank you!

Normal naman so far lahat, breech pa si baby. Pero iikot pa naman yan since 21 weeks palang naman.. maaga pa naman.. And baby girl pala sya.. congrats po 😊

Ok nmn po normal nman pero for now breech p c bby. Mag wait k lng pgka 8months maging cephalic yan meaning ulo ni bby nasa baba na.

Hi! How much po magpaultrasound dyan? :) And need po ba ng request? Nawala ko po kasi yung request ko huhu. Thank you!

Sis hm jan pa ultrasound sa may Calamba Laguna Diagnostic? Need pa ba ng request from ob? Thanks

5y trước

Thanks po

It' okay na breech sya kasi 21wks pa naman iikot pa yan. Baby girl ang baby mo congrats!

Same tayo mamsh, breech din, posterior high lying placenta grade 1

Babae tapos suhi medyo malaki ng konti ung baby mo

Okay naman po siya Misis. Everything is normal :))