Chocolates and Sweets

Tanong ko lang po kung masama ba yung chocolates, mocha and sweets sa buntis? Sabi po kasi ng OB poisonous daw po sa baby yung sweets. Pero nakikita and nababasa ko naman po sa mga kommies na nagccrave and kumakain sila ng sweets and chocolates pero okay naman po baby nila. Medyo mahilig po kasi ako sa mocha and sweets.

18 Các câu trả lời

Ako sis mahilig sa chocolate.. Kaso minsan pinababawasan sakin ang pagkaen ng mga mattamis ng mga tita ko kc nakakalaki daw ng baby..

Grabeh yung term na poisonous. Ako po mahilig sa nestea nung buntis. Ayun. Muntik ng uti 😂 Mommy. Kumain ka pero limit yourself.

Bsta po more water ka...bnwal dn yan sakin kc po nagging prone for infections pg kain ng kain ng sweets

Pinagbabawal din ako sa sweets ng OB ko kasi hirap daw ang panunaw ng pregnant moms sa sweets.

In moderation lang po sis. Baka po mag Gestational diabetes at mag high blood.

No po grabe sa poisonous ha 😂 pwde ka naman kumain pero wag yung sobra

in moderation lng po pg kain para wla mgng problm

Nakakalaki ng baby kaya dahan dahan lang.