Wants

Okay lang po bang kumain ng mga sweets like chocolates? peron napakadalang lang naman. And also cold drinks?

12 Các câu trả lời

More on water lang po tayo parati lalo na pag kakain ng mga sweets. Madalas din ako kumain ng mga sweets pangontra sa after taste ng Obimin Vitamins ko :) okay din naman uminom ng cold drinks lalo na sa init dito satin. Iwas nalang tayo siguro sa sobrang lamig.

Sa sweets momsh, ayos lang basta know your limit. Mahirap kasi kapag nagka GD ka. About naman sa cold drinks, kung cold water naman ayos lang naman. Pag nasa tyan naman natin yan, di na malamig yan.

Cold drinks okay lang naman lalo na ngayon mainit, pero if sweetened drinks siya better na in moderation lang like sa chocolates or other sweets para hindi po tumaas ung sugar nyo.

Pwede mamsh bsta more on water ka lng para malinis dn agad Yung mga kinain na sweets. Gnyan kac ginagawa ko meron kc kmi dto chocolates galing Dubai Kya ndi ko mapigilan kumain.

Ok lang basta madalang lang. pero bawal talaga sa pregnant ang matatamis lalo na pag tumuntong ng 32 weeks tumataas ang sugar ng buntis kahit wala kang diabetes 😊

Yes okay lang and in moderation. Basta inom ka rin marami water 😊 So far normal lahat ng results ko, and negative sa GD. ☺️

Be moderate lang po sa pagkain. And sundan mo agad ng hot water or lukewarm water para di sumakit lalamunan mo. Hehehehe

Chocolates buntis ako nun Nakaubos ako Ng 7box na Tobleron Ok Lang Naman partida 7months na si baby ko nun

Pwede naman wag lang sobrang dami at wag madalas. Baka maging diabetic, delikado xenu ni baby.

yes!in moderation. 😊 di ako nagstop uminom ng cold drinks nunh buntis. 😊