Pag inom ng ferrous

Tanong ko lang po kasi 30 days lang po inom ko ng ferrous simula nong niresa sakin sa center nong unang check up ko po 7 weeks ko na po nalaman na buntis poko, after po non binigyan nga po ako ng resita ferrous at hindi ko po nainom ng tuloy tuloy kasi sobrang sama po sa sikmura ko sinusuka ko tuwing inom ko po kaya minsan naiistop ko siya so ngayon po 15 weeks na po ako pregnant at naubos na po ferrous ko last week pa bali 1 week na po ako hindi nainom ngayon. Pwede po bang maistop ngayong 15 weeks po ako buntis? Next week pa po kasi next visit ko sa center.

1 Trả lời

Tuloy tuloy niyo lang po pag inom ng ferrous para po yan sa blood production niyo at ni baby