30 weeks pregnant,ano po tamang oras ng,pag inom po nyan?

Multivitamins+minerals+DHA+EPA Calcium carbonate Ferrous sulfate

3 Các câu trả lời

aq dati sabi after meal ung ferous sabay ng vit c peeo inayos ni ob kaai need daw walang laman ang tyan.. nilipat sa 2pm tas snack ng bandang 4 na tas obimin pag matutilog na sabay ng vit.c tas ung calcuim after meal 2x a day

Per my O B's advice, multivitamins at calcium sa morning. Then before dinner ferrous sulfate, after dinner sodium ascorbate.

ask your OB, yung OB ko my timeframe sa mga vitamins ko kung anp oras ko iinumin eh.