Ferrous Sulfate

Hello mga mommies. Kanina kasi check up ko. Binigyan ako ng mid wife ko ng Ferrous Sulfate. Kaso maeexpire na sya next month. :( Ayokong inumin kasi baka mapano pa kami ng Baby ko. Pwede bang mag over the counter nalang ako ng Ferrous? And kailangan bang 200mg lang? May nakita kasi ako dito na Ferrous 325mg ata. Ganun nalang sana ang bibilhin ko. Sa Center lang kasi ako nagpapacheck up e. Pero naghahanap nko ng OB. Salamat po.

Ferrous Sulfate
10 Các câu trả lời

Ferrous sulfate plus folic acid kasi yan. Pero low dose lang yan. Safe pa sya basta di pa expired pero kung maarte ka which is para din kay baby, pamigay mo nalang sa iba para mainom nila at di masayang. And yes po, pwede ka uminom ng ibang branded pasok sa daily requirement ang iinumin mong FA and FS.

5y trước

Sakin mga sa 20 na maexpired iniinum ko naman eh. sabagay kung may pera sya de bumili nalang sya. ako kasi taghirap eh kaya okey nayan basta di lang expired syempre

ganyan din nireseta sakin april ako nagpacheck up tas sa june na maeexpire pagdating ng june diko na siya iinumin. kaya bago sakin binigay ng midwife check daw muna kung expire na or hnde pa.

4y trước

Hello po.. Ask ko lang pwdi yata kainin ang Ferrous Sulphate+ folic acid na binigay lang Saakin kanina ng health center. At mag exp. March. 20 so isang buwan na lang mag exp. Na

hahaha alam mo sis binigyan din ako ng ganyan tapos pag tingin ko maxpred na ..kaya bumili na lang ako..kaya wag muna inumin yan baka makasama pa kay baby mo..

5y trước

Mga mommy nag aalala ako.. nakita ko lang post ng isang mommy about sa folic vit. Galing sa center.. at yan din ang iniinom ko hanggang ngayon.. at ngayon ko lang napansin na expired na din yun iniinom ko last month.😭 at ako po ay 35 weeks pregnant..😭 any moms ba na may case katulad ko nakainom ng expired na folic.. haai.. meron kayang side effect sa baby yun? Salamat po sa mga sasagot..

Ganyan din sakin ma expired na sa 20 pwd panaman eh. dpa naman yan expired eh. pa expired palang. di naman yata yan ibibigay kung nakakasama yan

ok lang po yan di pa naman expired pwede ka naman bumili pero dapat same dosage ng nireseta tsaka kelangan may reseta para pagbilhan nyan

5y trước

no need ng reseta para jan bumili nga ko nyan sa mercury walang reseta ok naman.

binigyan din ako nyan sa center mag eexpired na di ko na ininum bumili nalang ako sa mercury pwede naman e😊

5y trước

pare-pareho lang kasi yung brand ng ferrous sa center ganyan din yun binigay sakin

dipa naman expire kaya okay lang yan. kung nagaalangan ka bigay mo sa iba sayang din yan.

binigyan din po ako nyan. ilang araw nlng expired na.. wag nio na po inumin.

ferrous na rhea ang brand bilin mo sa mercury drugs sis hindi panget lasa mura pa

5y trước

Okay po. Salamat! 😊

wag niyo na inumin bili ka nalang sa drug store. para sure