Cesarean Mommy #firsttimemom

Tanong ko lang po hanggang kelan po mag susot ng binder kapag C-Section? And kelan po pwede na maglaba? O gumawa ng mabibigat na gawaing bahay? May nag sabi po kasi sakin 2months pwede na iba naman 6months pa. Haha gulo po kasi di na po kasi ako makabalik sa hospital na pinapacheck upan ko dami daw po kasi nagpopositive sa covid.

1 Trả lời

i wore my binder religiously for 1.5 months( cs 2017). and then if i'll do medyo mabigat na chores, i wear it too. as for doing chores, do it lightly muna i started washing my daughter's clothes a week post cs. depende din po kasi sa healing.

3y trước

medyo okay naman na yung sugat sa tahi kaso medyo kumikirot kapag napapatagal ako ng upo.