SSS

Tanong ko lang po, halos 1year na since di ako nakakapag hulog sa SSS. Kung halimbawa po bang babayaran ko ang 1year na hulog sa SSS, magagamit ko pa kaya maternity benefits ko? Due date ko po is November 1.

1 Trả lời

Pag may nalagpasan ka sa 1year na hulog sa sss back to January ka ulit sis November din due date ko pero nailakad ko na ung sss ko nung february pa kaya may marereceive akong maternity benefit ewan ko lang ngaun kung i honor nila kc at least 3months upon conception sabi ng sss eh try mo lang pumunta sa sss branch kung maihabol mo pa sayang din kc ung benefits

5y trước

Oo nga e. Magkano ba makukuha dun girl? Di ko kasi agad na asikaso e. :(