Tungkol sa sss maternity benefits

Tanong Lang po new member palang po ako sa sss Di pa po ako nakakapag hulog hangang kelan pa po ba ko pwede maghulog February 2023 po due date ko Para po makaavail ng maternity benefits And magkano po ang hulog monthly ?

3 Các câu trả lời

sa akin po pagka apply q ng voluntary need q pong ipay mula month ng June tapos d po dapat papalya aa months.. Kaya nag pay po aq ng Jun-August. depende po sa inyo qng mgkno ang ihulog nyo. Pero advised po sa akin para makuha yung pinakamataas na matben yung premium po yung ipay monthly worth 3,250..Pero qng hndi naman po kaya nakadepende naman po sa inyo if how much po kayang maihulog monthly. may price bracket po doon kung mgkno po ihuhulog monthly

2y trước

New member din po ba kau?

Change mo lang po year. Yan po ang dapat. Pero wag niyo palagpasin itong buwan kasi kahit nakalagay sa PRN na pwede sa later months hindi po makoconsider yan for matben.

2y trước

Ano po Hindi ko po magets pasensya na

kung nee member po ang alam ko dapat my atleas 36mos na hulog at pasok sa bracket nila ng buwan para makaclaim ng maternity

2y trước

Aa so Hindi po ako makakaavail?