sss

Makakakuha rin po ba ako ng sss maternity benefits kahit di pa ko nakakapag work? O kahit wala pang hulog sa sss? Pwede poba ung ako lang maghuhulog ?

5 Các câu trả lời

If february ka manganganak, kahit maghulog ka ngayon, di na pasok yan sa qualifying period mo dahil tapos na ang payment deadline sa mga buwan na yun. Wala ka pa din makukuha. :)

Di na kayo aabot. Dapat nakapaghulog kayo ng October 2018 - September 2019 to qualify.

February ka? Di ka na aabot.

Kelan kaba manganganak ?

5y trước

February

Yes pwede

5y trước

Chineck ko mga replies nia karamihan ff lang nilalagay nia, para sa points? Seriously? 🤦‍♀️