Hoping to be a mother...

Tanong ko lang po, first time ko po kasing nabuntis at the age of 35, tagal po namin syang hinintay ng asawa ko mahigit 5years. Nagpa ultrasound po ako 7weeks and 3days, inexpect ng OB ko na meron ng heartbeat c baby, pero only the gestational sac 8w1d ang nakita nya at walang embryo. Pinatigil na ng OB ko ang paggamit ng pampakapit, hintayin ko nalang daw po na lumabas ang sac, na magbleed ako... Ang sakit sa pakiramdam na ganun ang marinig lalo na at first time ko mabuntis. Akala ko answered prayer na, sobrang nakakalungkot. Ano po ba dapat ko gawin mga sis????😭😭😭😭

24 Các câu trả lời

Pray lang tayo sis... ako nga lumalaban padin kahit ilang beses na ako nawalan ng baby dahil walang heartbeat... buntis ulit ako ngayon 6 weeks palang si baby sana ngayon may heartbeat na baby ko...pray lang ako lagi.🙏🙏🙏

magantay ka pa po ng ilang linggo then repeat mo po transv, ituloy mo lang ung pampakapit mo, as long as wala nakalagay dun sa ultrasound n mo na abortion o demise. baka nadelayed lng po development ni baby sa uterus mo kya wala a fhb,

4y trước

1week palng po

continue to pray lang mo mommy 😊 ganyan din po ako nung una last october 2019 po niraspa ako then february po buntis na po ulit ako currently 34 weeks na po ako pray lang po ng pray ibibigay din po ni lord yan 🙏❤

as long as hindi ka nag bbleeding sis. itake mo lang mga gamot na nireseta sayo like folic acid at pampakapit. and prayers manalig kay God na ibibigay nya yan sayo. try mo din mag pag second opinion sa ibang ob at hospital po.

4y trước

thank you po momsh... laking tulong po sakin ang mga sinasabi nyo,,, feeling ko po hindi ako nag iisa. maraming salamat po

Keep praying sis. Ibibigay din sayo ng panginoon sa tamang panahon. Wag kang mawalan ng pag asa. Godbless 🙏

4y trước

thank you sis🙏❤😇

laban lang... if today is not the right time, then make it tomorrow. dadating din si baby

pahinga po muna ilang months tpos try nyo po ulit. at pray po na healthy n kasunod..

ganyan yung saakin momsh oh, bahay bata lang tlaga wla fetus 7weeks din ako niyan.

4y trước

blighted ovum po tawag dyan. and yes nanyari po sakin yan last year 😣 grabe ko iniyakan po yan sobrang sakit po mga moms. in God perfect time ibbigay talaga satin ni lord po at ito na nga po after 3 months since na naraspa po nabuntis po ko 2nd pregnacy and 35 weeks na po ko edd ko po sa october. Answer Prayer po talaga dinasal ko po to Kay God. keep Praying lang po

In God's perfect time po. Keep the Faith. ❤️💯🙏

kung ako sayo ilaban mo lang inom kalang nyan