Hoping to be a mother...

Tanong ko lang po, first time ko po kasing nabuntis at the age of 35, tagal po namin syang hinintay ng asawa ko mahigit 5years. Nagpa ultrasound po ako 7weeks and 3days, inexpect ng OB ko na meron ng heartbeat c baby, pero only the gestational sac 8w1d ang nakita nya at walang embryo. Pinatigil na ng OB ko ang paggamit ng pampakapit, hintayin ko nalang daw po na lumabas ang sac, na magbleed ako... Ang sakit sa pakiramdam na ganun ang marinig lalo na at first time ko mabuntis. Akala ko answered prayer na, sobrang nakakalungkot. Ano po ba dapat ko gawin mga sis????😭😭😭😭

24 Các câu trả lời

Nagkaron ka ba ng bleeding or spotting mommy?

4y trước

pero pinatigil na po sakin ung pampakapit na nireseta sakin ng OB ko

praying for you mommy. ❤️ tiwala lang po.

4y trước

thank you po,,, sana po talaga... matagal nain hinintay ng asawa ko ang pagkakataong to. In God's will, sana ibigay nya samin to.

Continue to pray and take folic acid vitamins

4y trước

thank you po... sana man lang po misdiagnose lang

by lmp po ilang weeks na kayo?

4y trước

7w3d po nung nagpa ultrasound ako