Preggy

11weeks and 5days preggy ? First TVS ko Jan 4, only gestation sac with no embryo, Im 5weeks and 3days that time . Sabi ng OB ko balik ako after One months. And this is the result now . May baby na and normal heartbeat ???

Preggy
14 Các câu trả lời

Yung new OB ko sinabihan kami na blighted ovum. 5 weeks and 3 days lang din. Nagbigay sya ng referral for dilation (raspa) sa emergency. nagpa2nd opinion kami 5 weeks and 6 days. Repeat for tvs ako after 2 weeks. Sana meron ng embryo sa monday ika 7 weeks and 4 days.

4y trước

ako po 7w3d na ngpatransV and blighted ovum daw po ako. pinatigil nya lng ung ginagamit kong pampakapit, then balik po ako ulit sa OB after 1week

Congratz po! Halos magkasabay tau ng EDD.. and magkapareho sila ng pwesto at image sa Ultrasound.. hehe

Momshie ganyan daw dapat ba pwesto ni baby??

congrats mumsh 😍😍 stay helathy po

hi mam kelan po intercourse date nyo

4y trước

hi mosh, possible po ba na advance ang calculation ng gestational sac?

Congrats. 😇🙏

😘congrats mommy.

congrats po!

Congrats po

Congrtas po