Pa advice po

Tanong ko lang po Di po masyado na galaw si baby pero po natibok nmn Yung Tyan Ko 5months preggy po🙏🥲

2 Các câu trả lời

ako po 5 months na araw araw ko na sya nararamdaman malikot na po lalo pag naka higa ako left side.pero nong last weeks 2 days ko sya di naramdaman natakot nga po ako papa checkup na sana ko buti gumalaw sya,natutulog din po kasi sila minsan.tsaka minsan sa location din daw ng placenta kaya di sya maramdaman.pero para po mapanatag kayo pa check up po kayo.

2y trước

5 months po