Worried

5months preggy po ako pero bakit parang di ko pa masyadong feel yung galaw ni baby. Pitik2 lang paminsan minsan. Normal lang po ba yun?

5 Các câu trả lời

Yes, normal lang. Kung monthly ang check up mo sa ob mommy at okay naman si baby no problem. Around 28weeks, mahalaga na ang fetal movement monitoring kay baby hanggang paglabas.

yes momsh. 5 months din ako pero tsaka lang magalaw pag gantong oras na. lalo pag nakatagilid ako sa left or pag nakain ako ng matatamis

mas madalas po silang tulog pag ganyang month, lilikot ulit yan after a week.. tsaka gabi gising madalas kaya baka di mo na na fefeel

try mo mamsh na humiga ng matagal

'ako din po ganyan😔