Naninigas ang tyan

Hello po I need advice po kung normal lang po ba na matigas yung tyan pag pinopoke tapos sa medyo lower tummy. Malikot din po si baby galaw ng galaw. Kagabi po nag start tumigas yung tyan ko nag woworry ako. Nag message na rin po ako sa OB kaso di pa nag rreply. #pleasehelp #advicepls #firsttimemom

1 Trả lời

as much as possible wag i-poke ung tiyan or kahit yung simpleng hawak lang. gnyan din ako. sabi ni OB, it triggers labor daw kasi.