30weeks and 4days pregnant

Tanong ko lang po ano po ibang ways para mabawasan po ung manas ko? Okay lang po ba mag lakad lakad pa din ako kahit sinabihan ako ng OB na mag bed rest pa ren po ako.. Sobra taas na po kase ng manas ko. Nag woworry nako. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Bedrest lng po mommy if aun ang payo ni ob bka po kasi bgla kayong mapreterm labour super aga pa po... elevate niyo po palagi ang paa niyo pra po magflow ng maayos ang blood...