manas

Mga mamsh 23w 5d preggy po ako and ftm. Okay lang ba na maglakad lakad? Mejo nagmamanas na kase ung paa ko eh.

6 Các câu trả lời

Momsh iangat mo lng every night habang nkahiga ka.. ganyan din ako before.. pag nka sitting position ka nmn, kuha ka chair, ipatong mo paa mo.. wag mo hayaan nkalaylay..

Ok lng po basta ingat sa pglalakad and wag mabilis,pg mg-rerest ka itaas mo paa mo sa pillow.

Ok lang sis. Wag lang masyado pakapagod. Tapos itaas mo lang mga paa mo pag magaphinga ka.

Thankyou mga mamsh. Mejo nagmamanas na kase ung paa ko eh.

ok lang po. ielevate mo din paa mo pag matutulog ka na

Okay lang po basta may kasama at mag ingat lang po.