.

Tanong ko lang ok lang ba na lumalakas ako ngayon kumain huh worried lng ako baka lalo lumaki si baby HND ko tlga mapigilan na HND Madami kumain ngayon parang lagi n lng akong gutom ?im 37 weeks and 1day sana may sumagot tnx po

1 Trả lời

Mag diet kna po pigilan mo muna,mas malaking bb daw mas masakit.

4y trước

Same hehe pero pinipilit ko talaga na wag damihan ang kain lalo na masarap ang ulam,masakit daw masyado pag malaki c bb