Matatamis

Ok lng po ba kumain ng mga matatamis at malalamig, 31weeks na po tyan, hnd ko po kc tlga mapigilan

10 Các câu trả lời

Naku mamsh totoo anhirap magpigil prang habang nagpipigil ka Lalo namang nanlalandi Ang mga pagkain. Ayun napabili n nmn aq Ng ice cream at chocolate..tas unti unti ko inuubos kht cnabhan na aq magdiet kc 37weeks na aq.

5y trước

Yes po Tama more on water Lang..slmat

Same tayo mommy. 32 weeks na tyan ko tas gustong gusto ko talaga ng matatamis. Kumakain pa dn ako tas inum ng madaming tubig after.

in moderation lang po sis. then once kumain ka ng sweets more water po

Bawal sobra sa sweets. Mabilis lalaki si baby.

Ok lang but u need to monitor your sugar.

Ok lang momsh wag lang sobra

5y trước

Thanks po

Bawal po sobra

Same here 31 weeks na pinagbawalan na ako ni ob na kumain nang mga sweets kasi mataas sugar ko kaso di ko tlga mapigilan eh😔

Yes pwede naman po. Huwag lang sobra sa matatamis. 😉

Pigil pigil po muna.