Sharing my 1st trimester experience first time mom

6weeks and 4days na ko normal lang po ba na magsawa ka sa mga pagkain? Yung pag natikman mo na aayawan mo tapos after 1hr gutom ka nanaman pero iba ng pagkain hanap mo? Nung mga nakaraang week kasi di ako mapili sa pagkain e tapos lahat nauubos ko talaga tapos after 1hr gutom na gutom nanaman ako kahit super dami na ng nakain ko tapos pag gabi di ko alam ipwesto ko sa pag tulog kasi pimipitik pitik yung sa bandang puson ko lalo na pag tahimik na lahat

2 Các câu trả lời

Yes po normal po na mabilis mag sawa sa food. Ganyan din po ako nung 1st trimester, super crave sa food pero once na matikman na nagsasawa ako agad.

Have your sugar check po. Kadalasan sa mga gutom na gutom agad kahit madaming nakain eh mataas ang sugar