Needs ko at needs ni baby

Tanong ko lang kung ano ano pa yung mga kulang sa binili meron napo akong mga new born na damit adult diaper , alcohol ,cotton, wash and bath na cetaphil atb. May kulang pa po ba para saakin dyan nag reready lang po kasi 37weeks na po ako.??

Needs ko at needs ni baby
31 Các câu trả lời

prng andmi p kulang momsh! Here po some checklist might help you: For your baby: nailcutter, diaper, manzanilla, baby wipes, feeding bottle, babys clothes, mittens, bonet, oil, bathtub, cottons. For u: clothes, maternity pads, adult diaper, alcohol, fem wash. yan nlng mga nttandaan ko. hehhehe hope makatulong. First time mo?

5y trước

Ah enjoy ur journey to motherhood! Paghandaan ang puyat pglabas ni baby hehehe

Based on my experience: Madaming bulak, MATERNITY PADS or ADULT DIAPER for you momma, baby oil (hiningi sakin sa hosp), thermometer (at home) para macheck mo temp ni baby mahirap biglang may lagnat na pala.

Please don't believe po sa baby oil and manzanilla. Ako rin dati akala ko dapat meron non kasi don tayo pinalaki eh, pero mismong sa i ng OB it causes pneumonia daw kay baby. Thank you..

4y trước

Virgin coconut oil po

Dun sa mga nagtatanong ng adult diapers. Eto na lang bilhin niyo. Charmee Mentrual pants. Ang nakikita ko pa lang na sizes sa mall is Medium and Large.

5y trước

Yes, sa pag uwi na susuotin. Or kung saan kayo mas komportable. 😅😁

maternity / breastfeeding clothes tsaka breastfeeding bra para hindi awkward mag breastfeed sa harap ng napaka daming visitors nyo n baby!

I need checklist din na dadalhin sa hospital for my delivery this first week of January. Medyo malapit na din. Hihi. 😁😅

5y trước

Ako po 36 weeks na ...thank you😊

Para san po ang adult diaper? Meron nakalagay kasi na checklist sa.likod nag prenatal journal, di naman kasali adult diapers.

5y trước

Bakit walang sense anonymous person? Init ng ulo mo te. Sabi ko lang naman sa checklist ko bat walang adult diapers, kaya nagtatanong kung anong gamit eh para ma inform naman ko.

➡️Aceite de manzanilla. ➡️Powder. (Pero ang powder gamitin mo kapag nasa 6months and above na siya)

Hi sis baka makatulong. Try mo panoorin yung what's in my hospital bag ko. https://youtu.be/zmhbU4dey68

Tissue, wipes, ready to eat foods after the delivery dahil siguradong magugutom ka.