Hospital Needs

Hi mommies! Ok na ba 'to for hospital needs? Di na kasi makapagpa'check-up. Di na ko nakahingi ng list sa OB ko. Maternity pad 3 Adult Diapers 4 5 sets of baby clothes 4 lampin 2 pranella 1 frogsuit Alcohol 70% Baby oil Tissue Wet wipes Cetaphil baby bath and wash 12pcs NB diapers Andyan na din po yung marriage contract and birth certs namin ni hubby. Yung CF1 from philhealth ipiprint ko pa po. Ano pa po bang kulang?

Hospital Needs
1 Trả lời

Cotton din mommy. Maglagay ka na rin ng baby milk bottle, just in case lang na kailanganin.

4y trước

Ayun. Thank you po mommy 😊