Needs ko at needs ni baby

Tanong ko lang kung ano ano pa yung mga kulang sa binili meron napo akong mga new born na damit adult diaper , alcohol ,cotton, wash and bath na cetaphil atb. May kulang pa po ba para saakin dyan nag reready lang po kasi 37weeks na po ako.??

Needs ko at needs ni baby
31 Các câu trả lời

Mga mommy san po kaya mas mura bumili ng newborn diaper? Sa mercury or sa online po? Thanks po

5y trước

Check mo sis kunga naka sale pa sa shoppee ang pampers. Safe naman yun kase flagship store yun ng pampers. Nung 12.12 kase laki ng sale nila.

I think mas ok po qng maternity pad po tlga gamitin mo sis.

baby oil , manzanilla, petroleum jelly in case mag rashes

maternity pad thermometer towel swadle lactaflow termos

Pag adult diaper po ba anong size dapat? Iba iba size bayun??

5y trước

Depende po kung ganu ka kalaki,s,m,large din po un

Mamsh mas okay yung greencross gentle na alcohol.

abdominal binder, nursing bra.. etc..

betadine,baby wipes and adult diaper

baby oil. manzanilla. cotton buds.

Nuod po kayo sa youtube sis