.

Tanong ko lang may epekto po ba kay baby once na napasubsob ka? kabwanan ko na po kasi e nung pagbaba ko po ng hagdanan, hndi ko po nakita yong huling hagdan pero hndi naman po tumama tyan at pwet ko kasi tuhod at kamay ko po yong pinang ano ko. worried po kasi ako baka po kasi kong mapano sya. pasagot naman po ako pls.? TIA

1 Trả lời

Sis. Kbuwanan ko nadinnun Same tyo di ko din napansin last step ng hagdan nung preggy ako pero di nman tumama khit ano skit kasi natukod siko ko at kamay. Okay nman po si baby ko. If wala nman po natamaan or masakit sayo, dont think too much po baka un po ang makasama sainyo ni baby. Thankyou nlang tyo kay god safe po kyo ni baby mo.

5y trước

wla naman pong masakit skn pwera lang po sa tuhod ko kasi nagasgasan