Epekto pag nadapa

Mommies ask ko lang may magiging epekto ba sa baby, nadapa po kasi ako di naman tumama ung Tyan ko kasi nasalo ng dalawang kamay pagbagsak ko. Kinakabahn lang ako baka may epekto? ramdam ko naman si baby gumagalaw galaw. #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls #firstmom #pregnancy

2 Các câu trả lời

baka may impact padin yun kahit nasalo ng kamay nyo. Best to consult an OB ma'am. nakakatakot kasi baka may deformity

consult pa din po kayo sa OB and nag request ka ng ultrasound para ma check si baby.