Worried 25weeks and 6days po.

Hello po, tanong ko lang po may impact po ba kay baby kapag napaupo ka bigla habang naliligo? Di naman po malakas, kasi kukunin ko sana yong sabon sa sahig nagpatak po kasi. Siguro mga 5inch yong bagsak ko. Possible po ba na mabingot si baby?

1 Trả lời

Pakiramdaman nyo po sarili nyo kung may masakit mommy, kung wala naman its okay lang po, observe nyo rin po kung may discharge kayo o bleeding, pag ganon rush to er po. But lets be positive, rest po kayo and be careful mommy.

4y trước

Okay po. Thankyou po, so far naman po wala naman masakit saken.