33weeks

tanong ko lang bakit may lumalabas sakin na ganito pag pinupunasan ko bago umihi minsan naman wala tas minsan meron. Need ko daw mag take ng pampakapit?? Nag simula to nung nag mall kami then pag uwi ko at nung umihi ako kinagabihan patulog nako may ganito na

33weeks
38 Các câu trả lời

Too early mommy. Consult your OB po agad kasi baka ma pre term labor kayo. Para maresitahan kayo pampakapit po

33 weeks na din ako pero di naman ako nagkaganyan. Text mo si ob mo o kaya punta ka sa kanya for check up

5y trước

33wks din ako.. Wala din po ako ganyan discharge.. Though yesterday during my check up was advise for bed rest due to early contractions.. Pero buti at close pa ang cervix ko.. Ingat mommy.. Please go to your OB ASAP

pacheck up kna po.. bka napagod kah mami xah paglalakad xah mall tas nagbyahe kah pah..

Sign of pre term labor na po yan.. ER na po ako nyan pag nakakita ako ng ganyan.

Nako po pa tingen ka sa ob mo..ganyan ako.. 3months ago. Na

Hala bakit ganyan, nag blebleed ka ata? Ob na sis di nayan normal.

Dapat white yan, yan mjo pinkish to red..pacheck k s ob mo..

Pa check up kana, sis. Baka nag pre-term labor ka

Ganyan din po ako ngayon but im 37 weeks pregnant

Itext mo si OB mo..baka kung anu na yan.