Spotting Problem

Mga momsh, nag byahe ako kanina from Taguig to Cavite. Tapos pag uwi ko ng bahay, umihi ako then pag punas ko meron light bleeding. Napagod ata ako sa byahw normal lang ba to? Salamat po.

Spotting Problem
2 Các câu trả lời

bedrest ka po. baka natagtag ka. pag di pa nagstop pacheck up kana po

3y trước

ask ko lang po, kung need ko pa mag pa-check up kahit tumigil na yung spotting ko?

it's not normal po sis.... pa check up po kayo ❤️

3y trước

balak ko nga po bukas magpaultrasound sarado ksi ngayon. ino-observe ko pa kung may lalabas p..sana wala na .. salamat po