HIII

38 weeks nako at nag pa check up ako in IE ako tapos 3cm na ako. Umuwi pa ako dhil wala naman pain and bloody show. Pag uwi na pag uwi ko at umihi ako may blood na. Nabigla kaya to sa IE?

2 Các câu trả lời

Sabi ni ob normal lang naman daw duguin after ie basta brigjt red yung dugo and di naman kasing dami ng pag merong period.

Ganun po tlga. Pag nagtuloy tuloy hilab ng tyan mo start na ng labor yan. Nag oopen narin kasi un cervix mo po.