Hi mga mommies!

Tanong ko lag po 18weeks preggy na po ako .. kelan poba maramdaman galaw ni baby salamat po

6 Các câu trả lời

hi mii. in my case 19 weeks ko unang naramdaman si baby pero saglit lang yun. now I'm currently 22 weeks and ramdam na ramdam ko na ang galaw ni baby anytime of the day 😊

Sakin mi 20wks ung visible movement talaga. Pero 13wks prang may nagsswim na sa puson. Iba iba naman po per tao. At sa placement ng placenta

depende naman po kung malakas at magalaw yung baby mo.. hintayin mo lang sis

mga Mima 20weeks preggy Napo ako wala ako maramdaman man Lang na galaw

24 weeks pa po.

mga 22 weeks