Bakit ganun, Tito Alex?

May tanong ka ba about men? Post mo dito. I'll try my best to answer and help! Hehe

Bakit ganun, Tito Alex?
10 Các câu trả lời

bakit prang feeling ko si hubby nagseselos sa baby namin dahil minsan ni hindi niya nahawakan o nilalaro si baby nung time na di ko naasikaso mga needs niya especially pagkagaling nyang work at pagod di ko siya naasikaso na dahil tlgang focus ako sa baby nmn. At hindi narn kasi ako masydo nkakapaglambing dahil sa puyat at pagod din sa pagbubuhat at padede sa baby nmn pero siya mdlas maglmbing skn . Di ko parn siya mapgbgyan sa gusto niyang alam nyo na po since 1 1/2 month ko plng nangank kya tkot pako di lng dhl sa tahi ko sa ano ko pero dhl nrn bka mbuntis ako . Kunting advice nmn po . 🙁

Sa inyo tito alex naniniwala din ba kayo na pag ang lalaki na ang umayaw sa babae REAL talaga na ayaw na. Kasi diba sabi nga pag babae daw madalas gusto lang mag palambing etc kaya oag sinabi ng babae ayaw na sa partner nya mas lamang dun ung hindi un totoo😁😂 pero pag kayong mga lalaki nag sabi na ayaw nyo na or na fall out of love na madalas totoo?🤔

bakit minsan nararamdaman ko na parang cold ang conversation nmin ng hubbie ko?LDR po kmi so ineexpect ko na kahit sa text or chat man lng ehhh maging attentive nman sxa.. kaso medyo nakukulangan ako ehhh

3y trước

need nyo mag usap and sabihin mo yan sa kanya, baka di sya aware. kayo lang mag kakampi ng hubby mo kaya dapat open kayo sa isat isa.

Bakit tito alex pagmay ginagawa kayong mga lalaki gusto nyo yun lang gagawin nyo? Ayaw nyo ng multitasking. Tsaka pagmay sinabi.. mag ooo pero di pala naintindihan ending kami pa din gagawa. 😅

Bakit ganun, nung nag buntis ako at medyo sensitive ayaw na makipag do ng partner ko? normal ba yun sa kanila? or paranoid lang ako na ayaw na nya sakin kasi nagbago na katawan ko?

3y trước

Hahaha tinanong ko si hubby ng gnyn ang sgot nya is baka daw matusok si baby 😅

bakit ganun tito alex, kaming mga babae mahilig mg forum, confessions gnun....ako dpa ko nakakita ng forum ng mga lalake 😅

Bakit ganun Tito Alex di ako maka move on sa ex ko kahit may kanya kanya na kaming pamilya 😁

Bakit kahit huli na, may ebidensya na.. Tumatanggi pa din.. Di ba kayo magaling magtago? hahaha

bat ganun pp kahit anong sabhin mo sa asawa mo susundin ka niya tas later on bblik ulit sa dati

3y trước

may mga ugali lang talaga na mahirap baguhin kapag nasanay na. pero at least sumusunod naman sa'yo. need mo nga lang kulitin.

Bakit ganon ang mga lalaki, minamahal naman pero naghahanap pa ng iba chereng