Tito Alex

@Tito Alex saan po malalaman yung winner noong nakaraang tanong nag pop lang po kasi sa notif ko na ako yung winner tapos need mag reply hindi ko na po makita para macheck ko po kung ako po talaga.

2 Các câu trả lời

Up to this. Ako din tito alex may nagpop po ako po daw yung nanalo pagcheck ko wala na po akong nakita tito

sa daily question po ba ito? check nyo.lang posts ni tito alex, nakapost yung winner sa next day question

3y trước

saan makikita